Củ Đề Máy Xúc Lật | Củ Đề Xe Xúc Lật | Củ Đề Xúc Lật

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Củ Đề Máy Xúc Lật | Củ Đề Xe Xúc Lật | Củ Đề Xúc Lật

 

Bạn đã từng nghe đến từ "củ đề"?Thật ra bạn sử dụng chúng nhiều lần trong ngày nhưng không để ý đến, cho đến 1 ngày nào đấy, bạn quay chìa khóa khởi động và chỉ nghe tiếng "clac clac" thay vì tiếng nổ của động cơ, có khả năng là củ đề máy xúc lật của bạn đã bị hỏng. Vậy củ đề là gì ? Hãy cùng tìm hiểu.

1. Công dụng của Củ Đề nói chung và củ đề máy xúc lật nói riêng

 

Củ đề đơn giản là 1 động cơ điện nhỏ dùng để kéo theo bánh đà của động cơ khi khởi động xe.Để có thể quay bánh đà của động cơ khi chúng còn lạnh, động cơ điện của củ đề cần tạo ra 1 momen xoắn lớn và vì vậy cần 1 dòng điện rất cao.

 

2. Nguyên tắc hoạt động của củ đề máy xúc và máy xúc lật

 

Củ đề máy xúc lật nói chung có 2 bộ phận chính, 1 cuộn cảm (màu đỏ) và 1 động cơ điện (màu xanh). Cuộn cảm có 2 vai trò chính,

- Thứ nhất là khi có dòng điện chạy qua, chúng tạo ra từ trường làm di chuyển thanh chạc (màu đen số 1) và đẩy bánh răng (số 2) ra tiếp xúc với bánh đà.
- Thứ hai là chúng đóng vai trò như 1 rơ le đóng mở, cho phép dòng điện 300 ampere chạy qua và làm quay động cơ, kéo theo bánh răng và bánh đà. Nếu bạn nghe tiếng "clac clac" khi khởi động, đó là do tiếp xúc của rơ le này.
Cuon-cam
cuon-cam-cu-de
Cuộn cảm gồm có 2 đầu nối, 1 đầu to được nối trực tiếp với ắc quy. 1 đầu nhỏ hơn nối với công tắc khởi động xe , dòng điện chạy qua đầu này khi bạn vặn chìa khóa xe "chỉ" khoảng 30 ampe và chúng dùng để đóng rơ le cũng như đầy bánh răng ra tiếp xúc với bánh đà động cơ.

3. Nguyên nhân dẫn đến hỏng củ đề 

 

Có khá nhiều nguyên nhân có thể khiến củ đề máy xúc lật không hoàn thành nhiệm vụ của chúng. Lỗi thường thấy nhất liên quan đến cuộn cảm. Bạn chỉ nghe tiếng kêu clac clac mà động cơ vẫn không nổ. Kiểm tra lại tiếp xúc rơ le bên trong cuộn cảm. Các tiếp xúc có thể mất khi có quá nhiều bụi bẩn, giải pháp là đập vài phát vào bên trên cuộn cảm để bủi bẩn rơi hết, hoặc cần thi thay cuộn cảm mới. Nếu không phải lỗi ở cuộn cảm thì khả năng là lỗi ở động cơ điện, chính xác hơn là ở các tiếp điểm chổi than và cổ góp.

Dưới đây là một số hình ảnh của các loại của đề lắm cho máy xúc lật:  củ đề máy xúc lật liugongcủ đề máy xúc lật XCMGmáy xúc lật changlin,

 

 

cu-de-xe-xuc-lat

Một số loại củ đề dùng cho xe xúc lật và các loại máy công trình khác

/phu-tung-xe-xuc-lat

 

Ngoài việc cung cấp đầy đủ củ đề các loại ra công ty chúng tôi còn phân phối các loại như: Phụ tùng động cơ máy xúc lật, phụ tùng hộp số,máy phát, tổng phanh.... và các linh kiện máy xúc lật khác. Cam kết đầy đủ hàng, hàng có sẵn, đội ngũ nhận viên phục vụ tận tình, hỗ trợ giao hàng đến tất cả các tỉnh trên toàn quốc.

 

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu

ĐC: Cầu Giấy - Hà Nội, Hà Vang - Đà Nẵng, Quận 12 - TP.HCM, Gia Lai, Đắc Lắc...

Hotline: 0339.833.777

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Kiểu hoạt động Phụ tùng
Hãng sản xuất Hải Âu
Dịch vụ Bảo hành 2 năm
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị luôn cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng số 1 tại Thị Trường Việt Nam
DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
Hỗ trợ vận chuyển đảm bảo đúng thời gian, an toàn, nhanh chóng.
PHỤC VỤ TẬN TÂM
Cam kết phụ tùng chính hãng , có sẵn . Dịch vụ sửa chữa , bảo hành 24/7 .
HẬU MÃI THỎA MÃN
Chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn toàn cầu . Cam kết khách hàng hài lòng .